Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - fairya

Pages: [1] 2 3 ... 123
3
UCore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10

UCore ช่วยเรื่องสุขภาพด้านใด
1.ภูมิแพ้อากาศ
2.ภูมิแพ้ทุกชนิด
3.ปวดไมเกรน,ปวดศีรษะ,ปวดศีรษะข้างเดียว
4.หอบหืด
5.ไซนัส,ริดสีดวงจมูก,โพรงจมูกอักเสบ
6.รูมาตอยด์
7.น้ำเหลืองไม่ดีผิวหนังอักเสบ
8.สะเก็ดเงิน (ทานช่วยในการเพิ่มภูมิ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง)
9.ลดคอเลสเตอรอล 
10.ลดอาการปวดอักเสบของข้อ
11.ชามือชาเท้าปลายประสาทอักเสบ
12.วันโรค  (ทานช่วยในการเพิ่มภูมิ)
13.ปอดอักเสบ
14.หลอดลมอักเสบ
15.ไอเรื้อรัง
16.ผื่นลมพิษ
17.เก๊าท์ 
18.แพ้เหงื่อ,แพ้อากาศ
19.ริดสีดวงทวาร
20.ฝีอักเสบ
21.ระบบทางเดินหายใจ
22.ฆ่าเชื้อโรคระบบทางเดินปัสสาวะ
23.เริม (ทานช่วยในการเพิ่มภูมิ)
24.เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย
25.กากเกลื้อน
26.โรคแอดดิสัน
27.ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ
28.มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
29.HIV (ช่วยในการเพิ่มภูมิ)
30.หายใจไม่อิ่มหายใจไม่เต็มปอด
31.เพิ่มระบบการหมุนเวียนของเลือด
32.ถุงลมโป่งพอง
33.ชิคุณกุนยา (ทานช่วยในการกระตุ้นภูมิ)
34.ไข้หวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล 
35.แก้แพ้แก้คันรักษาผื่น
36.ผื่นกุหลาบ,ผื่นพีอาร์,ผื่นร้อยวัน (จัดอยู่ในโรคทานช่วยกระตุ้นภูมิ)
37.เซ็บเดิร์บ(ทานกระตุ้นภูมิ)
38.ผื่นรูปเหรียญ
39.คันตามเนื้อตามตัว
40.โรคตุ่มน้ำพอง,โรคแพมพิกัส,โรคแพมพิกอยด์(ทานกระตุ้นภูมิกระตุ้นภูมิ ทายาบรรเทาอาการ ควบคู่กับกินยารักษาโรค)
41.หน้ามืดวิงเวียนศรีษะ
42.ตุ่ม PPE (มักเจอในผู้ป่วยที่เป็นHIV ทานกระตุ้นภูมิ)
43.ต่อมทอนซิลอักเสบ
44.นอนหลับยากหลับไม่สบายหลับไม่สนิท
45.เบื่ออาหาร
46.น้ำในหูไม่เท่ากัน(ทานควบคู่กับยารักษาโรค)
47.เวียนศีรษะ
48.บ้านหมุน 
50.มึนศรีษะ
51.ลดอาการอุดตันและแข็งตัวของเกร็ดเลือด
52.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตฮอร์โมนต่อมใต้สมอง ต่อมลูกหมาก ต่อมหมวกไต ตับอ่อน รังไข่ อัณฑะ
53.ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่แห้งและเ.่ยวย่น
54.บรรเทาอาการมึนศีรษะจากการดื่มสุรา(แฮงค์)
55.ป้องกันความจำเสื่อม(จากสารGamma-Ozanol)ที่ได้จากน้ำมันจมูกข้าว
56.ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
57.บำรุงสมอง ป้องกันสภาวะสมองเสื่อม ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคความจำเสื่อม โรคอัมพฤกษ์ โรคอัลไซเมอร์
58.ช่วยลดอาการเครียดทำให้หลับสบายขึ้น
59.ช่วยลดระดับไขมันเลว(LDL)คลอเรสเตอรอล และช่วยเพิ่มระดับไขมันดี(HDL)
60.บำรุงระบบหลอดเลือดและหัวใจ
61.หัวใจโต หัวใจเต้นผิดจังหวะ (สามารถทานได้เนื่องจากมีส่วนประกอบของผงCoenzyme Q10 ซึ่งมีประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด สามารถทานควบคู่ยารักษาโรคได้)
62.แพนิค(โรควิตกกังวล)+โรคซึมเศร้า สามารถทานได้ค่ะ (ช่วยทางอ้อมนะคะ ส่วนหนึ่งของการเกิดภาวะโรคแพนิคและโรคซึมเศร้าอาจจะเกิดจากภาวะที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การรับประทานผลิตภัณฑ์UCore ก่อนนอนวันละหนึ่งเม็ดติดต่อกันจะช่วยให้การหลับของเรามีประสิทธิภาพและหลับลึกมากขึ้นเป็นการช่วยลดภาวะการเกิดโรคได้)

จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
UCore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท

*รบกวนแจ้งอาการและยาที่ทานก่อนครับ
มีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์คอยให้คำปรึกษา
แอดไลน์ สอบถามปรึกษา
Line : @balances 
รายละเอียดเพิ่มเติม  > UCore
เว็บไซต์ Balance ของแท้จากบริษัท

5
ITEL บวกสวนตลาด 2.44% เก็งงบ Q4/64 สวย-valuation ไม่แพง

ราคาหุ้น ITEL ปรับขึ้น 2.44% หรือ เพิ่มขึ้น 0.15 บาท มาที่ 6.30 บาท มูลค่าซื้อขาย 420.38 ล้านบาท เมื่อเวลา 11.04 น. จากราคาเปิด 6.15 บาท ราคาสูงสุด 6.50 บาท ราคาต่ำสุด 6.10 บาท

นายณัฐพล คำถาเครือ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) กล่าวว่า บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม (ITEL)ปรับตัวขึ้นเด่น เพราะคาดว่าผลประกอบการในไตรมาส 4/64 จะออกมาดี และ Valuation ไม่แพง โดยเทรดบน PE 20 เท่า ซึ่งดูเด่นในกลุ่ม ICT

บทวิเคราะห์หยวนต้า ยังระบุอีกว่า ITEL เป็นตัวแทนของการเติบโตของปริมาณการใช้ Data ในยุค 5G ของประเทศไทย จากรายได้กว่า 50% มาจากการให้บริการ Fiber Optic สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และภาครัฐ

คาดกำไรปกติปี 2565/66 ที่ 357 ล้านบาท (+41%YoY) และ 477 ล้านบาท (+33% YoY) ตามลำดับ หนุนจากการก้าวเข้าสู่ยุค 5G เต็มตัว Backlogs ในระดับสูงและงบดุลที่แข็งแกร่งขึ้นพร้อมประมูลงานขนาดใหญ่

โดยประเมินมูลค่าพื้นฐาน ณ สิ้นปี 2565 ที่ 7.40 บาทต่อหุ้น อิง PER ที่ 30.0x ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของหุ้น Lease line และหุ้นที่ได้ประโยชน์จากยุค Digital ที่มีรายได้เป็น Recurring ที่ 37x เริ่มต้นที่คำแนะนำ "ซื้อ" ITEL เป็นหุ้นเติบโตเด่นของกลุ่ม ICT ที่ตลาดจะกลับมาให้ Premium จากงบดุลที่แข็งแกร่งขึ้นและรอบของการเข้าสู่ปีทองของธุรกิจ

6
สำนักงานบัญชี เอทีเอส บริการบัญชีและภาษี
1158/14  ซอยจันทน์ 37/1  ถนนจันทน์  แขวงทุ่งวัดดอน  เขตสาทร  กรุงเทพฯ 
สนใจติดต่อคุณสมบูรณ์ 089-793-5707 , 02-212-3064
Email : ats_audit@hotmail.com

สำนักงานบัญชี , รับทำบัญชีถนนจันทน์ , รับทำบัญชีบางคอแหลม , รับทำบัญชียานนาวา , รับทำบัญชีพระราม 3 , รับทำบัญชีสาทร , รับทำบัญชีบางรัก ,รับทำบัญชีทุ่งมหาเมฆ , รับทำบัญชีสีลม , รับทำบัญชีศาลาแดง , รับทำบัญชีพระราม1 , รับทำบัญชีสยาม , รับทำบัญชีเพลินจิต , รับทำบัญชีชิดลม , รับทำบัญชีปทุมวัน , รับทำบัญชีเซ็นหลุยส์ , รับทำบัญชีสาธุประดิษฐ์ , รับทำบัญชี , รับทำบัญชีรายเดือน , รับทำบัญชีรายปี , ตรวจสอบบัญชี , ตรวจสอบบัญชีบริษัทจำกัด , ตรวจสอบบัญชีห้างหุ้นส่วนจำกัด

8

นายพิทักษ์ อุดมวิชัยวัฒน์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรณีการให้สิทธิประโยชน์สำหรับการส่งออกภายใต้ภายใต้ระบบสิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากรเป็นการทั่วไป (จีเอสพี) แก่ประเทศต่างๆ ของสหรัฐซึ่งหมดอายุลงเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.63 และขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินขั้นตอนเพื่อผ่านร่างกฎหมายการต่ออายุโครงการดังกล่าวต่องรัฐสภานั้น ประเทศไทยได้ร่วมกับกลุ่ม Alliance for GSP Countries (A-GSPC) ซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับสิทธิจีเอสพีที่มีสมาชิก 27 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ อาร์เจนตินา บราซิล คาซัคสถาน ศรีลังกา ยูเครน เป็นต้น ยื่นหนังสือขอให้รัฐสภาสหรัฐเร่งพิจารณาร่างกฎหมายการต่ออายุโครงการดังกล่าว

โดยย้ำถึงความสำคัญของโครงการดังกล่าวในประเด็นต่างๆ ได้แก่ (1) ความสำคัญของโครงการจีเอสพีที่มีต่อการพัฒนาทางเศรษฐกิจและการยกระดับมาตรฐานความเป็นอยู่ของประเทศผู้ได้รับสิทธิ โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายย่อย (2) โครงการจีเอสพีช่วยลดต้นทุนให้กลุ่มผู้ผลิตสินค้าและผู้ให้บริการในสหรัฐฯ ที่จำเป็นต้องพึ่งพาการนำเข้าวัตถุดิบและสินค้าชั้นกลางมาใช้ในการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคและภาคบริการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคในสหรัฐฯ ซื้อสินค้านำเข้าในราคาที่ถูกลงได้ และ (3) จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 การต่ออายุโครงการจีเอสพีจะเป็นปัจจัยส่งเสริมและช่วยเหลือนโยบายภายในประเทศ เพื่อกระตุ้นและฟื้นเศรษฐกิจของประเทศที่ได้รับสิทธิดังกล่าว

การต่ออายุโครงการดังกล่าวในครั้งใหม่นี้มีความเป็นไปได้ว่า สหรัฐจะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขในการให้สิทธิแก่ประเทศต่างๆ ให้สะท้อนประเด็นที่รัฐบาลสหรัฐให้ความสำคัญ เช่น ประเด็นด้านสิ่งแวดล้อม ด้านแรงงาน รวมถึงหลักเกณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จำนวนสินค้าที่ได้รับสิทธิ หลักเกณฑ์มูลค่าการนำเข้า (Competitive Need Limit : CNL) กฎแหล่งกำเนิดสินค้า เป็นต้น

อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กล่าวา แม้โครงการจีเอสพีสหรัฐจะสิ้นสุดไปเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา แต่ผู้ประกอบการไทยยังสามารถส่งออกสินค้าไปยังสหรัฐได้ตามปกติ โดยผู้นำเข้าสหรัฐที่นำเข้าสินค้าที่เคยได้รับสิทธิดังกล่าวจะต้องชำระภาษีในอัตราปกติ (MFN rate) ไปจนกว่าจะมีการต่ออายุโครงการฯ และเพื่อเป็นการรักษาสิทธิฯ ผู้นำเข้าจะต้องแจ้งความประสงค์ในการขอใช้สิทธิจีเอสพีตามปกติ โดยที่ผ่านมาสหรัฐจะทำการคืนภาษีที่ชำระไปหรือคืนหลักประกันการนำเข้าให้แก่ผู้นำเข้าสินค้าภายใต้จีเอสพี เมื่อโครงการฯ ได้รับการต่ออายุเรียบร้อยแล้ว

9
WHO แนะนำยารักษาโควิด-19 เพิ่มอีก 2 ตัว หวังเพิ่มทางเลือกในการรักษา

คณะกรรมการขององค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำให้ใช้ยา Olumiant ของบริษัทอีไล ลิลลี่ และยาใหม่ในกลุ่มโมโนโคลนอลแอนติบอดีที่บริษัทแกล็กโซสมิธไคลน์พัฒนาขึ้นร่วมกับไวร์ ไบโอเทคโนโลยี ในการใช้รักษาผู้ป่วยโรคโควิด-19 เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการรักษาเมื่อไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก เนื่องจากข้อมูลบ่งชี้ว่า ยาหลายตัวไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอในการต่อต้านโอมิครอน

คณะกรรมการชุดนี้ได้แนะนำยา Baricitinib ซึ่งมีชื่อทางการค้าว่า Olumiant ของบริษัทอีไล ลิลลี่ ให้ใช้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีอาการรุนแรงร่วมกับยาคอร์ติโคสเตียรอยด์ และแนะนำให้ใช้ยาโมโนโคลนอลแอนติบอดีของบริษัทแกล็กโซสมิธไคลน์และไวร์ ไบโอเทคโนโลยี อย่างมีเงื่อนไข ในการรักษาผู้ป่วยอาการไม่รุนแรงที่มีความเสี่ยงเข้าโรงพยาบาลมากที่สุด

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้นหลังไวรัสสายพันธ์โอมิครอนซึ่งวัคซีนและยาหลายตัวไม่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านนั้นแพร่ระบาดใน 149 ประเทศแล้ว และกลายเป็นสายพันธุ์ที่พบมากที่สุดในหลาย ๆ ประเทศแทนที่สายพันธุ์เดลตา ส่งผลให้หลายประเทศเร่งทดสอบ ฉีดวัคซีน และพัฒนาการรักษาเพื่อเสริมเกราะป้องกัน

นับจนถึงขณะนี้ มีเพียงยาโมโนโคลนอลแอนติบอดีของบริษัทแกล็กโซสมิธไคลน์และไวร์ ไบโอเทคโนโลยี ที่แสดงให้เห็นประสิทธิภาพในการรับมือกับสายพันธุ์โอมิครอนในการทดสอบที่แล็บ ส่วนผลการทดลองยาของบริษัทอีไล ลิลลี่ และรีเจเนอรอน ฟาร์มาซูติคอล ให้การคุ้มครองน้อยกว่า

อย่างไรก็ดี ยา Olumiant (Baricitinib) ของบริษัทอีไล ลิลลี่ ช่วยเพิ่มอัตราการรอดชีวิตและลดความจำเป็นในการใช้เครื่องช่วยหายใจได้ และไม่ได้มีอาการไม่พึงประสงค์เพิ่มไปจากระดับปกติ

10
"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เพิ่งประกาศศักดาซิวแชมป์ซูเปอร์โคปปา อิตาเลียน่า กำลังมั่นใจพร้อมลุยนำโดยฮีโณ่เมื่อกลางสัปดาห์ "อเล็กซิส ซานเชช" บุกลุย อตาลันต้า ที่ฟอร์มยังคงที่ แถมมีโอกาสฝันสูงถึงอันดับสามหกาชนะเกมนี้ ในการแข่งขันฟุต.กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คืนวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565
ปรีวิวกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี
วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565
อตาลันต้า (4) - อินเตอร์ มิลาน (1)
เวลา : 02.45 น. ถ่ายทอดสด : บีอินส์ สปอร์ต 2
สนาม : เกวิสส์ สเตเดี้ยม

    ทีม "เนรัซซูรี่" ผลงานดีขึ้น เกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ เวเนเซีย 2-0 ผ่านเข้ารอบโคปปา อิตาเลีย ขณะที่ในลีกเกมที่แล้วถล่ม อูดิเนเซ่ 6-2

    สภาพทีมในเกมนี้ จาน ปิเอโร่ กัสเปรินี่ เทรนเนอร์ อตาลันต้า จะไม่มี ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, ดูวาน ซาปาต้า และ โรบิน โกเซ่นส์ ฟูลแบ็กทีมชาติเยอรมันที่ยังบาดเจ็บทั้งหมด นอกนั้นยึดชุดเดิมเป็นหลัก

    ทั้งนี้คาดว่าเจ้าถิ่นจะมาในระบบ 3-4-1-2 แผงหลัง 3 คนจะให้ ราฟาเอล โตลอย ประจำการร่วมกับ เมริห์ เดมิราล และ เบรัต จิมซิติ

    มาริโอ ปาซาลิช ยืนมิดฟิลด์คู่กลางกับ มาร์เทน เดอ รูน แนวรุกหน้าต่ำให้ มัตเตโอ เปสซิน่า สนับสนุนคู่หน้า โยซิป อิลิซิช และ หลุยส์ มูเรียล หอกโคลอมเบีย

    ทีม "งูใหญ่" ผลงานยอดเยี่ยม เกมล่าสุดต่อเวลาพิเศษชนะ ยูเวนตุส 2-1 จากประตูชัยของ อเล็กซิส ซานเชช คว้าแชมป์ซูเปอร์โคปปา อิตาเลียน่า เป็นสมัยที่ 6 ขณะที่ในลีกก็ชนะมา 8 นัดรวดและนำเป็นจ่าฝูงของตาราง

    สภาพทีมในเกมนี้ ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ สภาพทีมสมบูรณ์มากไม่มีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบนเลย ทำให้พร้อมจัดทัพใหญ่เต็มสูบ

    ทั้งนี้คาดว่าเจ้าถิ่นจะมาในระบบ 3-5-2 แนวรับสามคนให้ มิลาน สครินเนียร์ ประจำการร่วมกับ สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ 

    การจัดทัพ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ปักหลักกลางสนามกับ ฮาคาน ชัลฮาโนกลู และ นิโกโล่ บาเรลล่า แนวรุกให้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ จับคู่กับ อเล็กซิส ซานเชช ที่จะได้กลับมาตัวจริงหลังเป็นฮีโร่เกมล่าสุด

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

อตาลันต้า (3-4-1-2) : ฮวน มุสโซ่ - ราฟาเอล โตลอย, เมริห์ เดมิราล, เบรัต จิมซิติ - ฮานส์ ฮาเตบัวร์, มาริโอ ปาซาลิช, มาร์เทน เดอ รูน, โยอาคิม เมห์เล่ - มัตเตโอ เปสซิน่า - โยซิป อิลิซิช, หลุยส์ มูเรียล

อินเตอร์ (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช-มิลาน สครินเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - มัตเตโอ ดาร์เมียน, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, นิโกโล่ บาเรลล่า, อิวาน เปริซิช - เลาตาโร่ มาร์ติเนซ, อเล็กซิส ซานเชช
 

13

     'ดร.แรชชี่' โดนวิจารณ์อย่างหนักหลังจบเกมที่ชนะ วิลล่า ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เนื่องจากนักเตะแสดงอาการเหมือนกับคนไม่ทุ่มเทในการเล่น แถมยังมีหลายจังหวะที่มักจะทำ.เสียบ่อยๆ

     ช่วงที่ผ่านมาสาวก 'เร้ด อาร์มี่' และบรรดากูรูลูกหนังหลายรายให้คำแนะนำว่าควรจับ แรชฟอร์ด พักก่อน เพื่อจะได้ปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้พร้อมมากกว่านี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนนักเตะไม่ได้คิดแบบนั้น

 

ลุ้นฟิต โรนัลโด้, จับตา คูตินโญ่! ผ่า 5 ประเด็น แมนยู เยือน แอสตัน วิลล่า
 

     เนื่องจากภาพล่าสุด กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ยิ้มแย้มแจ่มใสในขณะที่ซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการยืนยันให้เห็นว่าสภาพจิตใจของเขามีแต่ความแฮปปี้ที่ได้ลงสนามเพื่อ 'ปีศาจแดง' ที่สำคัญ แรชฟอร์ด ต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่าเขายังคงทุ่มเทเพื่อทีมอยู่เสมอ 

     ยิ่งไปกว่านั้นหากแมตช์กับ 'สิงห์ผงาด' โรนัลโด้ เกิดลงสนามไม่ได้ขึ้นมาจริงๆ แน่นอนว่า รังนิก ต้องการให้ แรชฟอร์ด ลงไปช่วยสร้างสรรค์เกมบุก อย่าลืมว่านี่คือนักเตะที่เต็มไปด้วยความเร็ว และสามารถเปลี่ยนเกมได้เพียงเสี้ยววินาที 

14


นอริช ยังแย่เหมือนเดิมแพ้ 4 ใน 5 นัดล่าสุด เกมนี้ยังคงพึ่งแนวรุกอย่าง ตีมู ปุ๊คกี้ ในเกมรับมือ 'ทอฟฟี่' ของ ราฟาเอล เบนิเตซ ที่จัดแนวรุกทั้ง ริชาร์ลิซอน และโดมินิค คัลเวิร์ท-ลูวิน เพื่อบุกคว้าสามแต้มให้ได้ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันเสาร์ที่ 15 มกราคมนี้ 
ปรีวิวฟุต. พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
นอริช ซิตี้ (20) - เอฟเวอร์ตัน (15)
วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา : 22.00 น.
ถ่ายทอดสด : ทรูสปอร์ต เอชดี 2
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด 

สภาพทีมโดยทั่วไป 

นอริช ซิตี้ 

    ดีน สมิธ กุนซือนอริช ซิตี้ พาทีมแพ้เวสต์แฮม 0-2 ในเกมลีกล่าสุด เป็นการแพ้นัดที่ 4 ในรอบ 5 เกม  

    สภาพทีมเกมนี้ 'น้าสมิธ' ยังชวดใช้งานท็อดด์ แคนท์เวลล์ ที่ติดโควิด รวมไปถึงบิลลี่ กิลมอร์ (ข้อเท้า), ลูคัส รุปป์ (เอ็นหลังหัวเข่า), แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่ (หลัง), คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ (ข้อเท้า) และ มาเธียส นอร์มันน์ (สะโพก) ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว  

    แต่แกนหลักรายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทิม ครูล, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, ปิแอร์ ลีส์ เมลู, เคนนี่ แม็คลีน, มิล็อต ราชิก้า และ ตีมู ปุ๊คกี้ ยังพร้อมลุยเหมือนเดิม 

เอฟเวอร์ตัน 

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือเอฟเวอร์ตัน พาทีมแพ้ไบรท์ตัน 2-3 ในเกมลีกล่าสุด ก่อนเชือดฮัลล์ ซิตี้ 3-2 หลังต่อเวลาในเอฟเอ คัพ เป็นการคว้าชัยนัดแรกในรอบ 5 เกม ส่วนเกมกับเลสเตอร์เมื่อมิดวีก มีอันต้องเลื่อนไปเพราะสถานการณ์โควิด 

    ความพร้อมเกมนี้ 'เอล บอส' ได้ข่าวดี เมื่อริชาร์ลิซอน (น่อง), เยร์รี่ มิน่า (น่อง) และ จาร์แรด แบรนธ์เวท (เอ็นหลังหัวเข่า) หายเจ็บกลับมาซ้อมแล้วและพร้อมเป็นตัวเลือก 

    เท่ากับขาดเพียงทอม เดวิส (เอ็นหลังหัวเข่า) ที่ต้องผ่าตัด และ อเล็กซ์ อิโวบี (ไนจีเรีย) ที่เดินทางไปทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ   
    
    ส่วนอันวาร์ เอล กาซี่ ปีกดัตช์ตัวใหม่ที่ยืมมาจากแอสตัน วิลล่าสดๆร้อนๆ ก็พร้อมเป็นตัวเลือกทันที 
    
นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม    
    
    นอริช ซิตี้ (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ - ปิแอร์ ลีส์ เมลู, เคนนี่ แม็คลีน - เปอร์เซมีสลาฟ ปลาเชต้า, อดัม ไอดาห์, มิล็อต ราชิก้า - ตีมู ปุ๊คกี้  

    ผู้จัดการทีม : ดีน สมิธ

    เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, เมสัน โฮลเกท, ไมเคิ่ล คีน, วิตาลี่ มีโคเลนโก้ - แอนดรอส ทาวน์เซนด์, อัลลัน, อับดูลาย ดูกูเร่, เดมาไร เกรย์ - ริชาร์ลิซอน, โดมินิค คัลเวิร์ท-ลูวิน

    ผู้จัดการทีม : ราฟาเอล เบนิเตซ 

    ผู้ตัดสิน : แอนดี้ แม้ดลี่ย์ 

ผลการพบกัน 5 นัดหลังสุด
25/09/21    พรีเมียร์ลีกเอฟเวอร์ตัน2 - 0นอริช ซิตี้
25/06/20    พรีเมียร์ลีกนอริช ซิตี้0 - 1เอฟเวอร์ตัน
23/11/19    พรีเมียร์ลีกเอฟเวอร์ตัน0 - 2นอริช ซิตี้
21/09/16    ลีก คัพเอฟเวอร์ตัน0 - 2นอริช ซิตี้
15/05/16    พรีเมียร์ลีกเอฟเวอร์ตัน3 - 0นอริช ซิตี้

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
นอริช ซิตี้ 
12/01/22 แพ้ เวสต์แฮม 0-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
09/01/22 ชนะ ชาร์ลตัน 1-0 (เยือน) เอฟเอ คัพ
28/12/21 แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-3 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
26/12/21 แพ้ อาร์เซน่อล 0-5 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
14/12/21 แพ้ แอสตัน วิลล่า 0-2 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

เอฟเวอร์ตัน
08/01/22 เสมอ ฮัลล์ ซิตี้ 2-2 (ต่อเวลาชนะ 3-2, เยือน) เอฟเอ คัพ
02/01/22 แพ้ ไบรท์ตัน 2-3 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
16/12/21 เสมอ เชลซี 1-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
12/12/21 แพ้ คริสตัล พาเลซ 1-3 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
06/12/21 ชนะ อาร์เซน่อล 2-1 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
 

15
ลงทองเรียกจิต เป็นการเรียกจิตให้อีกฝ่ายคิดถึง

ด้วยการเสกแผ่นทองคำเปลวแท้  100 %  ด้วยคาถาเรียกจิต  เพื่อเรียกจิตบุคคลที่ต้องการมาไว้ในแผ่นทอง  จากนั้นนำแผ่นทองที่ผ่านการเสกแล้ว  ไปติดตรงตำแหน่งกึ่งกลางหน้าผาก  โดยใช้สีผึ้งเรียกจิตทาก่อน  แล้วท่องคาถาเรียกจิตจนบุคคลที่ต้องการ  คิดถึงเรามากๆ 

ค่าครู 99  บาท
สนใจติดต่อ
โทร 0846623662
lide id : teerapat999

ลาซาด้า  คลิก
https://pdp.lazada.co.th/products/i2641064456.html?spm=a1zawg.20038917.content_wrap.6.7dfb4edfDYXNoK


Pages: [1] 2 3 ... 123