Calendula Deep Cleansing Foaming FaceWashผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายจากดอกคาเลนดูล่า

  • 0 Replies
  • 2 Views
*

Jenny937

  • *****
  • 1824
    • View Profile
Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash
ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่ายจากดอกคาเลนดูล่า


การล้างหน้านับว่าเป็นลำดับแรกๆสำหรับในการทำความสะอาดผิวหน้า แต่ผู้หญิงแต่ละคนก็มีผิวหน้า ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย การเลือกใช้ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากว่าผิวของเราจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

การเลือกใช้สินค้าทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เราจำเป็นต้องเลือกใช้สินค้าที่ไม่มีส่วนประกอบของสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการแพ้ ตัวอย่างเช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือสารเคมีต่างๆ ที่อาจจะส่งผลให้เกิดอาการแพ้ได้ และก็คีลส์ สกินแคร์แบรนด์ชั้นแนวหน้าจากนิวยอร์ค เราชำนาญสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาผิวพรรณจากธรรมชาติ พวกเราจึงขอแนะนำ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash โฟมที่ใช้ล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ผสานพลังการปลอบประโลมผิวจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดอย่างอ่อนโยน

Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash สินค้าชำระล้างผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่ายจากดอกคาเลนดูล่า

คีลส์ สกินแคร์แบรนด์ชั้นนำจากนิวยอร์ค เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แล้วก็พัฒนาสูตรใหม่อย่างสม่ำเสมอ โดยในปี 2014 ได้พัฒนา Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย โดยมีลักษณะพิเศษ ดังต่อไปนี้

● เป็นคลีนซิ่งโฟมที่จัดการสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง รวมทั้งน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นที่จำเป็น ปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย
● เมื่อผสมน้ำนิดหน่อย เนื้อเจลจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่น
● เมื่อใช้แล้วผิวจะสดชื่นและก็มีชีวิตชีวาขึ้นโดยทันที
● ไม่มีส่วนผสมของสบู่และก็พาราเบน

ส่วนประกอบสำคัญของ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

คลีนซิ่งโฟมตัวนี้ มีส่วนผสมพิเศษที่ทำให้สินค้ามีความต่างและก็ปรนนิบัติผิวหน้าได้อย่าง ลึกล้ำ มันก็คือ

● ดอกคาเลนดูล่า (Calendula) ซึ่งเป็นพืชในตระกูลเดียวกับดอกดาวเรือง (Marigold) ที่มีถิ่นเกิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีชื่อเสียงกันดีว่ามีสรรพคุณสำหรับเพื่อการปลอบโยนผิว แล้วก็เป็นพืชสมุนไพรสำหรับฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับการยอมรับอย่างมากทั้งในทางการแพทย์แผนจีนโบราณและการแพทย์อายุรเวทมาหลายร้อยปี คีลส์ได้ใช้ประโยชน์จากพลังของกลีบดอกคาเลนดูล่ามานานกว่า 60 ปี
● กลีเซอรีนจากพืช เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวซึ่งมีชื่อเสียงดีว่าสามารถ เสริมความชุ่มชื้นที่จำเป็นเข้าสู่ผิว โดยช่วยกระตุ้นความสามารถสำหรับการกักเก็บน้ำของผิว ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มฟู และช่วยกระตุ้นการทำงานของปราการของผิวชั้นนอก โดยกลีเซอรีน ที่ใช้เป็นกลีเซอรีนจากพืชจากปาล์ม rapeseed และมะพร้าว

การใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายนั้น ควรที่จะใช้ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ในปริมาณเพียงเล็กน้อยแค่นั้น เพียงแค่หยดลงบนปลายนิ้วที่สะอาด นวดเบาๆบนผิวหมาด โดยนวดเป็นวงกลมขึ้นข้างบน หลีกเลี่ยงบริเวณที่ชิดกับดวงตา ล้างให้สะอาดหรือเช็ดถูที่เหลือออกด้วยผ้าที่หมาด เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผิวของพวกเราสวยผ่องใส ไร้สิวมากวนจิตใจแล้ว